Hotline - 0973299155
  • Language
    • en
    • vn
Quảng cáo Đất Phương Nam | Thiết kế & Thi công bảng hiệu
info@quangcaodatphuongnam.vn 0973299155
Tết là một ngày lễ cực kì quan trọng trong truyền thống của người dân Việt Nam. Khi thời gian cuối năm gần kề, nhà nhà đều nô nức bận rộn chuẩn bị đón một năm mới đầy hy vọng và may mắn, thậm chí là bận rộn chuẩn bị thi công sự kiện chào mừng Tết. Cũng vì lẽ đó, việc trang trí nhà, trang trí cơ quan trong giai đoạn này gần như là bất khả thi đối với những gia đình bận rộn, những công ty lớn. Đó là lí do chúng tôi -  Công ty TNHH Dịch vụ Thiết kế & Quảng cáo Đất Phương Nam đưa ra dịch vụ trang trí Tết đẹp, nhằm mục đích giúp đỡ mọi người có thời gian để bên gia đình của mình, để cùng nhau đón cái Tết một cách trọn vẹn, giúp đỡ các công ty, cửa hàng có thể tiết kiệm thời gian trong quá trình chuẩn bị đón Tết.
Các bạn có thể tham khảo một số hình ảnh trang trí Tết bên dưới:
 
 
Trang trí Tết thu hút theo tông màu chủ đạo là màu đỏ và vàng, tông màu truyền thống thường dùng cho ngày Tết cổ truyền Việt Nam.
 
.
 
Trang trí cửa hàng theo tông đỏ bắt mắt, thu hút sự chú ý và thích thú của khách hàng
 
 
Trang trí nhà cửa ngày Tết đẹp với màu vàng cam nhẹ nhàng, mang lại sự ấm cúng cho gia đình
 
 
Cửa hàng được trang trí các liễn treo và mô hình con heo chào đón Xuân Kỷ Hợi 2019.
 
 
Trang trí cửa hàng bằng hoa đào cùng với lồng đèn màu đỏ, tượng trưng cho một cái Tết sắp về
 
Việc trang trí tết cho căn phòng, cho cơ quan của bạn như thế nào còn tùy thuộc vào sở thích cũng như phong cách của bạn. Để có thể được tư vấn thêm và hỗ trợ trang trí Tết một cách đẹp nhất, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0973299155 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 308 Hiền Vương, P.Phú Thạnh, Q.Tân Phú, TPHCM để được phục vụ một cách chu đáo nhất. Chúng tôi cam kết mang lại chất lượng dịch vụ cũng như một mức giá tốt nhất cho bạn. Đồng thời, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ trang trí Noel, các bạn có thể tham khảo tại http://quangcaodatphuongnam.vn 
 
0973299155
0973299155
Dịch vụ