Hotline - 0973299155
  • Language
    • en
    • vn
Quảng cáo Đất Phương Nam | Thiết kế & Thi công bảng hiệu
info@quangcaodatphuongnam.vn 0973299155
Khi đã làm bảng hiệu quảng cáo thì chắc chắn bạn nên chọn loại bảng hiệu đèn led cho mình, vì nó không chỉ có tác dụng trong ban ngày mà còn có khả năng thu hút ánh nhìn cực kì tốt trong đêm tối. Nếu cửa hàng nào phục vụ về đêm như quán ăn khuya, khách sạn,... thì nên chọn cho mình loại bảng hiệu này. Bởi vì đây là loại bảng hiệu thường được dùng làm bảng hiệu khách sạn, bảng hiệu trà sữa.
 
Công ty TNHH Dịch vụ Thiết kế & Quảng cáo Đất Phương Nam xin giới thiệu với bạn một số mẫu thiết kế bảng hiệu như bên dưới
 
 
Bảng hiệu đèn led sử dụng font chữ đơn giản, kết hợp 2 tông màu chính là vàng và đỏ để dễ dàng thu hút khách hàng vào buổi tối
 
 
Bảng hiệu sử dụng tông màu chính là màu xanh, có gắn nền lưới bên dưới (kết hợp bảng hiệu khung lưới)
 
 
 Bảng  hiệu được thiết kế theo font chữ cách điệu theo như yêu cầu của khách hàng. sử dụng kết hợp màu truyền thống là cam đỏ và sử dụng hiệu ứng nhấp nháy đèn, chữ động để thu hút được sự chú ý của những người xung quanh.
 
 
Bảng hiệu đèn led đơn giản nhưng thu hút được nhiều sự chú ý tốt vào buổi tối
 
 
Bảng hiệu sử dụng gam màu xanh mát mẻ và kết hợp đèn bên trong từng con chữ, làm nổi bật hình ảnh thương hiệu của cửa hàng so với các của hàng kế bên.  
 
 
Bảng hiệu thiết kế nhiều màu sắc bắt mắt kết hợp lại với nhau, tạo một sự độc đáo và một phong cách hiện đại riêng.
 
 
Bảng hiệu đèn led đơn giản sử dụng khung lưới, thường được dùng cho các quán ăn nhà hàng lẩu nướng, buffet
 
Trên đây là những bảng hiệu đèn led thường được dùng để quảng cáo truyền thông nhất. Nếu bạn chưa hài lòng hoặc cần được tư vấn thêm, xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0973299155 hoặc tới trực tiếp địa chỉ 308 Hiền Vương, P.Phú Thạnh, Q.Tân Phú, TPHCM để gặp tư vấn viên của Công ty TNHH Dịch vụ Thiết kế & Quảng cáo Đất Phương Nam. Chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn và giúp đỡ bạn. Tại đây chúng tôi có cung cấp những bảng hiệu đèn led đẹp nhất hiện nay.

 
0973299155
0973299155
Dịch vụ