Hotline - 0973299155
  • Language
    • en
    • vn
Quảng cáo Đất Phương Nam | Thiết kế & Thi công bảng hiệu
info@quangcaodatphuongnam.vn 0973299155

Một thể loại khác của chữ Inox đó chính là chữ Inox sáng chân. Đây là loại chữ được dùng khá phổ biến cho các địa điểm vui chơi, ăn uống có phong cách trẻ trung, năng động, hiện đại. Nếu doanh nghiệp của bạn là một trong những doanh nghiệp như vậy thì bạn nên tham khảo loại chữ Inox này.

Công ty TNHH Dịch vụ Thiết kế & Quảng cáo Đất Phương Nam chuyên gia công tất cả các loại chữ Inox theo yêu cầu. Các bạn có thể tham khảo những mẫu chữ Inox sáng chân dưới để chọn cho mình một loại chữ phù hợp nhất cho bảng hiệu quảng cáo của bạn nhé.

Chữ Inox sáng chân bắt mắt, được thiết kế theo gam màu độc đáo, màu trắng kết hợp màu xanh cộng thêm một chút màu đen quanh viền chữ tạo cảm giác hiện đại, năng động phù hợp với các doanh nghiệp, cửa hàng theo phong cách này

Chữ Inox sáng chân đẹp, được thiết kế theo tông màu chủ yếu là màu vàng tạo sự ấm áp, thiện cảm cho người nhìn

Chữ nổi Inox được thiết kế đèn led dưới chân, font chữ đơn giản nhưng kết hợp với màu sắc bắt mắt, tạo nên một gam màu hiện đại trẻ trung

Chữ Inox sáng chân được thiết kế theo font chữ đơn giản, kết hợp màu vàng và màu đen tạo cảm giác huyền bi, sang trọng cho bảng hiệu quảng cáo.

Bảng hiệu sử dụng chữ màu đen và đèn led màu trắng, tạo sự tương phản mạnh để thu hút tầm mắt của khách hàng.

Chữ Inox sáng chân thường được sử dụng cho các nhà hàng, cửa hàng hoạt động vào buổi tối.

Chữ Inox kết hợp 3 màu kinh điển là màu đen, trắng và vàng tạo sự sang trọng cho bảng hiệu

Các thể loại chữ nổi Inox sáng chân được sử dụng rất thường xuyên trong việc thiết kế bảng hiệu quảng cáo vì tính thẩm mỹ và sự bắt mắt của nó. Các doanh nghiệp theo phong cách hiện đại trẻ trung nên tham khảo các loại biển hiệu này.

Công ty TNHH Dịch vụ Thiết kế & Quảng cáo Đất Phương Nam là một công ty uy tín mang lại cho quý khách dịch vụ gia công chữ Inox và thiết kế bảng hiệu một cách đẹp và chất lượng nhất. Để biết thêm các thông tin chi tiết hoặc muốn tư vấn thêm về chữ  Inox trắng mờ, quý khách vui lòng liên hệ ngay chúng tôi thông qua số điện thoại 0973299155 hoặc tới trực tiếp tại địa chỉ 308 Hiền Vương, P.Phú Thạnh, Q.Tân Phú, TPHCM để được tư vấn miễn phí.

 

0973299155
0973299155
Dịch vụ