Hotline - 0973299155
  • Language
    • en
    • vn
Quảng cáo Đất Phương Nam | Thiết kế & Thi công bảng hiệu
info@quangcaodatphuongnam.vn 0973299155

Một loại chữ nổi Inox khác thường được dùng trong biển hiệu quảng cáo chính là chữ Inox trắng mờ. Loại chữ này thường không có gây chói mắt và ảnh hưởng đến thị giác người xem như loại chữ Inox trắng bóng. So với loại chữ Inox trắng bóng thì loại Inox trắng mờ có độ bền cao hơn.

Công ty TNHH Dịch vụ Thiết kế & Quảng cáo Đất Phương Nam chuyên gia công các loại chữ Inox, bảng hiệu đèn led dùng trong bảng hiệu quảng cáo. Dịch vụ gia công nhanh chóng, tận tình và uy tín cho quý khách hàng. Các bạn có thể tham khảo một số loại chữ Inox kiểu trắng mờ như bên dưới:

Ví dụ minh họa về bảng hiệu sử dụng chứ Inox trắng mờ đẹp, tạo ấn tượng cho người xem

Chữ Inox trắng mờ thu hút, bắt mắt người nhìn khi được thiết kế trên phông nền màu cam truyền thống.

Việc sử dụng chữ Inox trắng mờ trên phông nền màu nâu đất tạo ra sự tương phản mạnh, thu hút ánh nhìn của người khác

Chữ Inox trắng mờ có một phong cách riêng, tạo cảm giác dịu nhẹ cho mắt người xem chứ không gay gắt chói mắt như loại chữ Inox trắng bóng.

Chữ Inox trắng mờ thường được thiết kế trên những font chữ đơn giản, tạo sự trang nghiêm và rõ ràng. Thường phù hợp với các doanh nghiệp có phong cách trang trọng như cơ quan nhà nước, trường học,...

Chữ Inox trắng sử dụng trên nền trắng tạo sự trang trọng và quý phái cho thương hiệu của bạn.

Khi lựa chọn thiết kế biển hiệu quảng cáo thì chữ nổi Inox trắng mờ là một sự lựa chọn khôn ngoan cho doanh nghiệp của bạn. Để biết thêm các thông tin chi tiết hoặc muốn tư vấn thêm về chữ nổi Inox trắng mờ, quý khách vui lòng liên hệ ngay chúng tôi thông qua số điện thoại 0973299155 hoặc tới trực tiếp tại địa chỉ 308 Hiền Vương, P.Phú Thạnh, Q.Tân Phú, TPHCM để được tư vấn miễn phí nhé. Công ty TNHH Dịch vụ Thiết kế & Quảng cáo Đất Phương Nam luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

 

0973299155
0973299155
Dịch vụ