Hotline - 0973299155
  • Language
    • en
    • vn
Quảng cáo Đất Phương Nam | Thiết kế & Thi công bảng hiệu
info@quangcaodatphuongnam.vn 0973299155
Đối với những người làm ăn buôn bán nhỏ lẻ thì bảng hiệu khung lưới có lẽ đã quá quen thuộc. Đây là một loại bảng hiệu khá phổ biến khi dùng để quảng cáo và thu hút khách hàng. Bạn nên tìm cho mình một bảng hiệu khung lưới phù hợp nhất để “mua may bán đắt” nhé.
 
Công ty TNHH Dịch vụ Thiết kế & Quảng cáo Đất Phương Nam chuyên cung cấp các bảng hiệu quảng cáo khung lưới, kết hợp với bảng chữ nổi (bảng hiệu chữ Mica) và có thiết kế đèn led phía bên trong. Chúng tôi sẽ cung cấp một số mẫu bảng hiệu như bên dưới, các bạn có thể tham khảo:
 
 
Bảng hiệu khung lưới đơn giản được làm từ nhôm, sử dụng chữ nổi và hiệu ứng sáng đèn.
 
 
Sự kết hợp tinh tế giữa tông màu trắng và cam, tạo sắc màu ấm áp và thiện cảm cho người xem.
 
 
Bảng hiệu khung lưới thu hút được làm từ nhôm và kết hợp chữ nổi cách điệu, sử dụng hai màu trắng đen cơ bản. Loại bảng hiệu này phù hợp để dùng làm bảng hiệu nhà hàng.
 
 
Bảng hiệu khung lưới có thiết kế nhẹ nhàng đơn giản, tạo cảm giác tươi mới và thanh mát cho người nhìn, phù hợp với các quán coffee, các shop quần áo nhỏ lẻ.
 
Đến với Công ty TNHH Dịch vụ Thiết kế & Quảng cáo Đất Phương Nam chúng tôi, các bạn sẽ được tư vấn tận tình và được lắp đặt những bảng hiệu phù hợp nhất đối với phong cách thương hiệu của bạn. Mời bạn vui lòng gọi cho số điện thoại 0973299155 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 308 Hiền Vương, P.Phú Thạnh, Q.Tân Phú, TPHCM để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho bạn một trải nghiệm tốt nhất với mức giá hợp lí nhất cho bạn.
 
0973299155
0973299155
Dịch vụ