Hotline - 0973299155
  • Language
    • en
    • vn
Quảng cáo Đất Phương Nam | Thiết kế & Thi công bảng hiệu
info@quangcaodatphuongnam.vn 0973299155
Trong tất cả các loại bảng hiệu trên thị trường hiện nay thì bảng hiệu Mica là loại bảng hiệu được đánh giá cao về độ bền cũng như về độ thẩm mỹ. Về bản chất, bảng hiệu Mica là một tấm nhựa dẻo được so sánh với chất liệu thủy tinh, loại bảng hiệu này thường được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực in ấn quảng cáo. Bảng hiệu này thường được kết hợp với bảng hiệu khung lưới để mang lại tính thẩm mỹ cao nhất
 
Công ty TNHH Dịch vụ Thiết kế & Quảng cáo Đất Phương Nam chuyên cung cấp các bảng hiệu chữ Mica giá rẻ, chất lượng và đẹp mắt. Quý khách có thể tham khảo những bảng hiệu dưới đây:
 
 
Bảng hiệu Mica được thiết kế theo phong cách cổ điển kết hợp hai màu trắng đen, tạo cảm giác đơn giản nhưng thu hút. Ngoài ra, bảng hiệu này còn được kết hợp đèn led bên trong, có thiết kế giống như bảng hiệu đèn led, mang lại sự chú ý của người qua đường.
 
 
Bảng hiệu Mica bền, sử dụng chữ nổi cùng với tông màu đen đỏ tạo cảm giác kích thích cho người xem.
 
 
Bảng hiệu kết hợp khung chữ nổi cách điệu
 
 
Màu trắng vàng của bảng hiệu tạo cảm giác đầm ấm và thân thuộc cho người nhìn
 
 
Bảng hiệu Mica kết hợp hài hòa giữa màu xanh và màu trắng trong tạo nên cảm giác thanh lịch cho thương hiệu.
 
Trên đây là một số bảng hiệu mẫu mà quý khách có thể tham khảo. Chắc hẳn sau khi xem xong bài viết thì các bạn đã có thể hình dung ra được bảng hiệu quảng cáo có sử dụng chữ Mica là như thế nào cũng như tính thẩm mỹ của nó rồi phải không? Vì vậy, hãy nhanh tay lên ý tưởng và thiết kế cho mình một tấm biển quảng cáo ưng ý nhất nhé.
Ngoài ra, để có thể lựa chọn và thiết kế ra một bảng hiệu ưng ý nhất, quý khách nên gọi qua số điện thoại 0973299155 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 308 Hiền Vương, P.Phú Thạnh, Q.Tân Phú, TPHCM để được Công ty TNHH Dịch vụ Thiết kế & Quảng cáo Đất Phương Nam chúng tôi tư vấn miễn phí. Chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ bạn
 
0973299155
0973299155
Dịch vụ