Hotline - 0973299155
  • Language
    • en
    • vn
Quảng cáo Đất Phương Nam | Thiết kế & Thi công bảng hiệu
info@quangcaodatphuongnam.vn 0973299155
Đã là doanh nghiệp hoặc cửa hàng thì chắc chắn đã từng tổ chức sự kiện ít nhất một lần. Việc lên kế hoạch và tổ chức sự kiện luôn là một câu chuyện dài, rắc rối và phức tạp. Tuy nhiên, quá trình này sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều nếu bạn tìm và hợp tác được với những đối tác uy tín hỗ trợ tổ chức, thi công sự kiện giá rẻ, chất lượng.
 
Công ty TNHH Dịch vụ Thiết kế & Quảng cáo Đất Phương Nam chúng tôi là một trong những đơn vị luôn đồng hành cùng khách hàng trong việc tổ chức thi công sự kiện, bao gồm cả thi công cổng chào. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại dịch vụ với chất lượng tốt nhất và một mức giá hợp lí nhất cho các bạn. Các bạn có thể tham khảo một số sự kiện tiêu biểu dưới đây:
 
 
Sự kiện lễ khởi công của nhà máy Tôn Hoa Sen với sự tham gia của đông đảo khách mời và nhân viên công ty.
 
 
Sự kiện hoành tráng được tổ chức theo phong cách hiện đại, có sử dụng ánh đèn nháy và nhiều thiết bị hiện đại khác.
 
 
Một sự kiện lớn đến từ Công ty Cổ phần Thương mại Đầu Tư OPPLE
 
 
Sự kiện lớn có sự tham gia của rất nhiều khán giả và khách mời
 
 
Cuộc họp báo được tổ chức theo phong cách trang trọng, nghiêm túc.
 
Trên đây là những mô hình, hoạt động sự kiện tiêu biểu nhằm mục đích quảng bá hình ảnh thương hiệu, tri ân khách hàng,... của các doanh nghiệp. Nếu bạn đang mệt mỏi và đang chán nản trong công việc tổ chức sự kiện, bạn cần sự trợ giúp? Hãy liên hệ với Công ty TNHH Dịch vụ Thiết kế & Quảng cáo Đất Phương Nam chúng tôi qua số điện thoại 0973299155 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 308 Hiền Vương, P.Phú Thạnh, Q.Tân Phú, TPHCM để được hỗ trợ tận tình.
 
0973299155
0973299155
Dịch vụ