Hotline - 0973299155
  • Language
    • en
    • vn
Quảng cáo Đất Phương Nam | Thiết kế & Thi công bảng hiệu
info@quangcaodatphuongnam.vn 0973299155

Khi sử dụng chữ Inox bóng (Chữ inox vàng bóng, chữ inox trắng bóng) thì quá chói mắt và tạo thành cảm giác không tốt cho người xem? Khi sử dụng chữ Inox mờ thì lại không có hiệu quả thu hút ánh nhìn tốt, không nổi bật được so với vô vàn bảng hiệu quảng cáo ngoài kia? Đây chính là lúc bạn cần tham khảo tìm hiểu thêm về chữ Inox sáng mặt, một loại chữ có khả năng thu hút khách hàng tốt cũng như hỗ trợ tốt cho việc quảng cáo về ban đêm lẫn ban ngày.

Công ty TNHH Dịch vụ Thiết kế & Quảng cáo Đất Phương Nam chuyên gia công tất cả các loại chữ Inox theo yêu cầu. Các bạn có thể tham khảo những mẫu chữ Inox sáng mặt dưới để chọn cho mình một loại chữ phù hợp nhất cho bảng hiệu quảng cáo của bạn nhé.

Loại chữ Inox sáng mặt có chất lượng quảng cáo khá tốt, bắt mắt trong mọi khung thời gian trong ngày

Chữ Inox sáng mặt đẹp, được kết hợp tinh tế giữa màu trắng và màu vàng tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp cho những thương hiệu nhắm vào phân khúc khách hàng có thu nhập cap.

Chữ Inox sáng mặt thu hút khi kết hợp giữa màu chữ trắng và phông nền đen, tạo sự nhấn mạnh hiệu quả

Một ví dụ khác về chữ Inox sáng mặt sử dụng tông màu đen trắng cổ điển, kết hợp hiệu ứng đèn led bên trong chữ, mang lại hiệu quả vượt trội

Chữ Inox sáng mặt sử dụng màu trắng tinh tế kết hợp viền đen để nhấn mạnh thông điệp mà bảng hiệu quảng cáo muốn truyền tải.

Các thể loại chữ nổi Inox sáng mặt được sử dụng rất thường xuyên trong việc thiết kế bảng hiệu quảng cáo vì tính thẩm mỹ và sự bắt mắt của nó. Rất nhiều doanh nghiệp, cửa hàng hướng tới phân khúc đối tượng khách hàng có thu nhập cao đã sử dụng loại chữ nổi này cho họ.

Công ty TNHH Dịch vụ Thiết kế & Quảng cáo Đất Phương Nam là một công ty uy tín mang lại cho quý khách dịch vụ gia công chữ Inox và thiết kế bảng hiệu một cách đẹp và chất lượng nhất. Để biết thêm các thông tin chi tiết hoặc muốn tư vấn thêm về chữ nổi Inox trắng mờ, quý khách vui lòng liên hệ ngay chúng tôi thông qua số điện thoại 0973299155 hoặc tới trực tiếp tại địa chỉ 308 Hiền Vương, P.Phú Thạnh, Q.Tân Phú, TPHCM để được tư vấn miễn phí

0973299155
0973299155
Dịch vụ