Hotline - 0973299155
  • Language
    • en
    • vn
Quảng cáo Đất Phương Nam | Thiết kế & Thi công bảng hiệu
info@quangcaodatphuongnam.vn 0973299155
Noel là một dịp lễ lớn trong năm của người Việt Nam, đặc biệt là đối với những người theo đạo Thiên Chúa Giáo. Việc trang trí căn phòng cho dịp Giáng Sinh trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, là một công đoạn không thể thiếu trước việc tổ chức sự kiện Noel. Công ty TNHH Dịch vụ Thiết kế & Quảng cáo Đất Phương Nam chúng tôi xin trân trọng kính mời quý khách tham khảo và sử dụng dịch vụ trang trí Noel của công ty chúng tôi. Ở đây, chúng tôi cam kết sẽ phục vụ dịch vụ với chất lượng và một mức giá tốt nhất cho quý khách hàng. Quý khách có thể tham khảo một số phong cách trang trí Noel như bên dưới :
 
 
Trang trí Giáng Sinh bằng hình cây thông xanh cùng với hình ảnh con Tuần lộc, tạo nên sự kết hợp hài hòa và tinh tế
 
 
Trang trí Noel có sử dụng đèn led màu vàng, tạo cảm giác ấm cúng cho cả căn phòng của bạn
 
 
Cây thông Noel với những chiếc lá màu trắng tượng trưng cho lớp tuyết phủ trên mặt lá, cùng với điểm nhấn là những chiếc tất đỏ, nơ đỏ trông rất đẹp mắt.
 
 
Việc trang trí các hình ảnh, biểu tượng Noel luôn là một quá trình khó khăn và yêu cầu sự phối hợp hoàn mĩ giữa các dụng cụ trang trí.
 
 
Việc trang trí cây thông Noel đẹp ở ngoài trời, kèm theo đèn led sáng nhấp nháy được treo xung quanh cây
 
 
Trang trí Noel thu hút trong ngôi nhà của bạn, tạo cảm giác ấm áp giữa mùa đông đang se lạnh.
 

Việc trang trí Noel cho ngôi nhà của bạn như thế nào còn tùy thuộc vào sở thích cũng như phong cách của bạn, bạn thích sắc màu xanh tươi hay sắc đỏ rực truyền thống của giáng sinh? Điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Tuy nhiên, để có thể được tư vấn thêm và hỗ trợ trang trí Noel hoặc trang trí Tết một cách đẹp nhất, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0973299155 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 308 Hiền Vương, P.Phú Thạnh, Q.Tân Phú, TPHCM để được phục vụ một cách chu đáo nhất. Chúng tôi cam kết mang lại chất lượng dịch vụ cũng như một mức giá tốt nhất cho bạn. 

 
 
0973299155
0973299155
Dịch vụ