Hotline - 0973299155
  • Language
    • en
    • vn
Quảng cáo Đất Phương Nam | Thiết kế & Thi công bảng hiệu
info@quangcaodatphuongnam.vn 0973299155
Khi thiết kế và lựa chọn bảng hiệu thì kiểu chữ cũng như chất liệu con chữ luôn là yếu tố hàng đầu cần quan tâm. Nếu chưa hiểu biết nhiều về cách làm sao để chọn kiểu chữ và chất liệu ưng ý nhất thì các bạn có thể tham khảo bảng hiệu chữ Inox dưới đây. Inox được sử dụng trong bảng hiệu quảng cáo nhờ vào đặc tính bền và tính thẩm mỹ của nó. Việc sử dụng Inox sẽ giúp bạn tạo ra điểm nhấn tốt hơn cho bảng hiệu của bạn, tốt hơn những bảng hiệu thông thường.
Công ty TNHH Dịch vụ Thiết kế & Quảng cáo Đất Phương Nam chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm bảng hiệu có sử dụng chữ Inox với một mức giá thành cực kì hợp lí cho tất cả các quý khách hàng. Các bạn có thể tham khảo qua một số bảng hiệu dưới đây:
 
 
Bảng hiệu của một quán nhậu được sử dụng chữ Inox có gắn đèn led bên trong, đồng thời sử dụng kết hợp bảng hiệu khung lưới, mang lại giá trị thẩm mỹ cao và thu hút những người qua lại.
 
 
Bảng hiệu chữ Inox được thiết kế trên nền trắng, tạo cảm giác nhấn mạnh tên thương hiệu. Ngoài ra, chữ Inox còn tạo hiệu ứng phản chiếu lại ánh sáng, làm cho người nhìn dễ bị cuốn hút hơn.
 
 
Bảng hiệu được kết hợp hài hòa giữa màu chữ và màu nền, tạo một cảm giác thân thuộc, truyền thống.
 
 
Chữ Inox có gắn đèn led đằng sau để làm nổi bật lên hình ảnh của chữ. Loại bảng hiệu này thường được dùng làm bảng hiệu spa.
 
 
Sự kết hợp giữa màu vàng của chữ và màu nâu của nền tạo nên sự trang trọng cho bảng hiệu. 
 
Việc sử dụng Inox trong bảng hiệu quảng cáo sẽ mang lại những lợi ích không ngờ tới về độ bền cũng như tính thẩm mỹ. Vì vậy, đừng chần chừ nữa mà hãy thiết kế cho mình một bảng hiệu thật hoành tráng để bắt đầu cho một khởi đầu kinh doanh thuận lợi nhé.
Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0973299155 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 308 Hiền Vương, P.Phú Thạnh, Q.Tân Phú, TPHCM để được tư  vấn miễn phí về cách lựa chọn và thiết kế một bảng hiệu đẹp ngay nhé. Công ty TNHH Dịch vụ Thiết kế & Quảng cáo Đất Phương Nam cam kết sẽ cung cấp cho quý khách những bảng hiệu chữ Inox đẹp và ấn tượng nhất.
 
0973299155
0973299155
Dịch vụ