Hotline - 0973299155
  • Language
    • en
    • vn
Quảng cáo Đất Phương Nam | Thiết kế & Thi công bảng hiệu
info@quangcaodatphuongnam.vn 0973299155

Nhà hàng là một trong những lĩnh vực kinh doanh hot nhất hiện nay bởi việc đi ăn nhà hàng dường như đã trở thành một thói quen của khách hàng, đặc biệt là ở các đô thị, điểm du lịch. Để kinh doanh nhà hàng thành công thì việc lên một kế hoạch Marketing và quảng bá là vô cùng quan trọng. Điều đầu tiên bạn cần làm trong chiến lược này là xây dựng thương hiệu với cái tên thật hay trên một bảng hiệu ấn tượng để thật sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh, tạo được sự ấn tượng, nhắc nhớ cho khách hàng.

Công ty TNHH Dịch vụ Thiết kế & Quảng cáo Đất Phương Nam  sẽ giúp bạn có một chiếc áo cực kỳ bắt mắt, thu hút khách hàng với dịch vụ thiết kế và lắp đặt bảng hiệu nhà hàng. Sau đây chúng tôi xin gửi đến bạn một số mẫu bảng hiệu nhà hàng cực kỳ ấn tượng.

bảng hiệu nhà hàng

Bảng hiệu chữ mica với thiết kế cự kỳ hòa hợp với phong cách nhà hàng

bảng hiệu nhà hàng

Bảng hiệu được thiết kế toát lên chất riêng của nhà hàng

bảng hiệu nhà hàng

Bảng hiệu chữ đèn led tạo sự chú ý

bảng hiệu nhà hàng

Bảng hiệu khung xương kết hợp với phông chữ mềm mại

bảng hiệu nhà hàng

Bảng hiệu độc đáo với các chi tiết thể hiện được chất của nhà hàng

bảng hiệu nhà hàng

Bảng hiệu chữ trên nền gỗ

 

Có thể thấy được thị trường kinh doanh nhà hàng ngày càng gay gắt, để khác biệt so với đối thủ thì việc đặt tên nhà hàng của bạn cũng sẽ giống như đặt tên cho những đứa con vì đó không chỉ là một cái tên để gọi mà còn là thương hiệu để mọi người nhớ tới và hình dung. Và đặc biệt phát huy cái tên ấn tượng đó trên một bảng hiệu đặc sắc sẽ mang đến thành công cho bạn trong việc xây dựng thương hiệu.

Với Đất Phương Nam bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ thiết kế và lắp đặt bảng hiệu nhà hàng đặc sắc nhất với đội ngũ nhân viên trẻ trung, sáng tạo, luôn đi theo thời đại. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng nhé.

 

0973299155
0973299155
Dịch vụ