Hotline - 0973299155
  • Language
    • en
    • vn
Quảng cáo Đất Phương Nam | Thiết kế & Thi công bảng hiệu
info@quangcaodatphuongnam.vn 0973299155
Bảng hiệu đèn led siêu mỏng rất hiệu quả cho các doanh nghiệp hoặc cửa hàng nhỏ lẻ có nhu cầu quảng cáo, thu hút khách hàng vào buổi tối. Các loại biển hiệu này hoạt động dưới hình thức sử dụng đèn điện để làm sáng lên những con chữ trên bảng hiệu, làm người nhìn có thể nhìn thấy và nắm bắt được thông tin trên bảng hiệu. Với ánh đèn sáng bên trong làm nổi bật lên bảng hiệu hộp đèn quảng cáo, loại bảng hiệu quảng cáo đèn led siêu mỏng này rất được ưa chuộng hiện nay. 
Dưới đây, Công ty TNHH Dịch vụ Thiết kế & Quảng cáo Đất Phương Nam xin giới thiệu tới các bạn một vài kiểu dáng và hình ảnh của các bảng hiệu đèn led đẹp nhất hiện nay: 
 
 
Đèn led siêu mỏng đẹp
 
 
Đèn led siêu mỏng hình chữ nhật, được sắp xếp gần sát nhau
 
 
Một ví dụ điển hình về bảng led siêu mỏng thu hút phục vụ nhu cầu quảng cáo. Những loại bảng hiệu điện tử này rất được ưa chuộng hiện nay.
 
 
Bảng led siêu mỏng thu hút hơn so với các loại biển hiệu quảng cáo khác
 
Qua bài viết trên, chắc hẳn các bạn đã có những hiểu biết sơ bộ về các loại bảng hiệu đèn led siêu mỏng. Tại Công ty TNHH Dịch vụ Thiết kế & Quảng cáo Đất Phương Nam, chúng tôi cung cấp các bảng hiệu đèn led siêu mỏng đẹp, phù hợp cho hoạt động quảng cáo và tiếp thị của các doanh nghiệp và cửa hàng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0973299155 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 308 Hiền Vương, P.Phú Thạnh, Q.Tân Phú, TPHCM để tìm hiểu thêm. Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời các thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.
 
0973299155
0973299155
Dịch vụ