Hotline - 0973299155
  • Language
    • en
    • vn
Quảng cáo Đất Phương Nam | Thiết kế & Thi công bảng hiệu
info@quangcaodatphuongnam.vn 0973299155

Kinh doanh quán cafe đang là một trong những hướng phát triển đầy tiềm năng với ưu điểm là vốn đầu tư ban đầu thấp, lợi nhuận khá cao. Để kinh doanh tốt, bên cạnh chất lượng nước uống, menu đa dạng thì một quán cafe mới mở có không gian độc đáo thường rất được các bạn trẻ quan tâm tới. Và hầu như bất kể ai kinh doanh trong lĩnh vực này đều rất chú tâm và đầu tư cho việc thiết kế không gian quán để thu hút khách hàng. Để chiến thắng đối thủ cạnh tranh bạn cần có nét độc đáo riêng cho quán của bạn bằng một cái tên hay trên một bảng hiệu bắt mắt.

Để làm được điều dó, bạn không cần phải tốn nhiều thời gian suy nghĩ vì đã có Công ty TNHH Dịch vụ Thiết kế & Quảng cáo Đất Phương Nam chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế và lắp đặt bảng hiệu quán cà phê. Với mục tiêu đặt sự thành công của khách hàng là sứ mệnh của công ty, chúng tôi với dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động sẽ mang đến cho bạn một bảng hiệu đặc sắc và khác biệt nhất. Sau đây chúng tôi gửi đến bạn một số mẫu bảng hiệu cà phê độc đáo nhất.

Bảng hiệu cafe

Bảng hiệu khung xương sử dụng chữ gỗ phối hợp màu sắc mang đến sự trẻ trung

Bảng hiệu cafe

Bảng hiệu chữ đèn sáng tạo sự chú ý

Bảng hiệu cafe

Bảng hiệu chữ mica đơn giản nhưng không kém phần sang trọng

Bảng hiệu cafe

Bảng hiệu với phông chữ độc lạ tạo sự mới mẻ

Bảng hiệu cafe

Bảng hiệu trên chữ nỗi trên nền gỗ

Bảng hiệu cafe

Chữ nỗi đơn giản nhưng thu hút dễ nhớ

Bảng hiệu cafe

Bảng hiệu thiết kế độc đáo tạo ấn tượng mạnh với khách hàng

 

Thời buổi hiện nay ở bất kì nơi đâu bạn cũng sẽ dễ dàng tìm thấy các quán cà phê, bất kể ngõ hẻm con phố nào. Các quán cà phê mọc lên ngày càng nhiều nhưng để khách hàng biết đến lại rất ít. Đây quả thật là một thị trường đầy thách thức. Để đứng vững và phát triển trong lĩnh vực kinh doanh này bạn cần có chiến lược để thu hút khách hàng.

Một điều đặc biệt quan trọng là xây dựng một hình ảnh với một lớp áo bên ngoài thật sự bắt mắt. Và một bảng hiệu độc đáo để gây chú ý là điều thật sự nên làm. Hãy liên hệ với chúng tôi, Đất Phương Nam cam kết sẽ mang đến cho bạn một thiết kế bảng hiệu quán cà phê độc lạ giúp bạn dễ dàng thu hút khách hàng từ ánh nhìn đầu tiên.

0973299155
0973299155
Dịch vụ